Đặc sản

Hỗ trợ trực truyến

Mr Quỳnh

Hình ảnh nhà hàng

Lẩu cua Cà Ra (CUA sông Hồng)

Lẩu cua Cà Ra (CUA sông Hồng)

Ngày đăng: 05/11/2013 01:11

NGON NHẤT TẠI NHÀ HÀNG TRE XANH!

      Lẩu Cua CÀ RA một món ăn ngon, hấp dẫn và Ít có tại Hà Nội:
 
         Hình thành nên nồi Lẩu và hương vị đặc trưng rất ấn tượng là Cua Cà Ra (hay còn gọi là Cua Ra, Cua Da, Cua Sông, Cua Sông HỒNG ....)
 
Loại cua To, hai bên càng có đám Lông Đen (hoặc Nâu, hơi Vàng... tùy mùa), Mịn, Mượt - chỉ có ở Sông Hồng khu vực Hà Nội và các Sông của một số tỉnh như Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình... (ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ).
 
 
Về căn bản NHÀ HÀNG TRE XANH nấu cũng giống như Lẩu Cua Đồng của các Nhà hàng khác, nhưng Lẩu cua Sông Hồng được coi là một đặt sản của Hà Nội nói chung và của Nhà hàng Tre Xanh nói riêng.
 
Nhưng theo kinh nghiệm riêng NHÀ HÀNG TRE XANH, nước dùng nấu Lẩu cua Cà Ra được chọn là loại nước lấy vị ngọt, chua tự nhiên từ nhiều loại thực phẩm đặc biệt như DẤM BỖNG quê và các loại quả đồng quê BẮC BỘ.
 
Thực phẩm để làm phong phú nồi Lẩu chủ đạo là Cua sông Hồng 1 đĩa nguyên con 7-8 con dành để nhúng lẩu 3-4 con xay cho vị nước ngọt, thơm và ngậy vị cua Cà Ra, cộng với sườn sụn và bắp bò, chả cá Hải Phòng nhúng Lẩu.
 
Các loại Rau ăn kèm với Lẩu cua  Sông Hồng gồm: rau Hoa Chuối thái sợi, Rau muống chẻ, rau sà lách, rau thơm các loại, nấm kim châm, nấm sò...
 
Kính mời Quý khách hãy một lần thưởng thức, nếu có dịp đến Nhà Hàng Tre Xanh 285 - Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội !
 
NHÀ HÀNG TRE XANH. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách ! Xin liên hệ: Hotline : 0902.500.526 - 043.972.89.52

Bài viết liên quan